Tới Tp Phan Thiết chiêm ngưỡng hoa đỗ mai khoe sắc rực rỡ

Ở Phan Thiết, có một cung đường, mà bạn có thể ngắm được cảnh sắc vô cùng đẹp của thiên nhiên với một bên là đồi cát, một bên là biển xanh. Đồng thời, dọc 2 bên đường là hai hàng đỗ mai bung nở rực rỡ. Nhiều du khách thường lầm tưởng đây là hoa anh đào. Nhìn kỹ thì hoa đỗ mai khác hẳn hoa anh đào về hình dáng. Hoa đỗ mai mọc thành từng chùm, có màu hồng nhạt hoặc màu trắng.

Đỗ mai còn có tên gọi khác là đỗ đào, đào đậu hồng mai, anh đào giả hay nói một cách khác là cây cọc rào (vì trồng làm hàng rào).

Tham khảo thêm >>> tour du lich Phan Thiet của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.


Hoa đỗ mai, một loài hoa mang nét đẹp nhẹ nhàng và kiêu sa, dễ dàng níu chân du khách khi có dịp ghé ngang.

Cứ độ sau tết nguyên đán là loài hoa đỗ mai lại có dịp khoe sắc khắp một vùng, tạo được cảnh tượng vô cùng đẹp. Tuy không được tỏa nắng rực rỡ như hoa anh đào Đà Lạt, nhưng đỗ mai lại mang trong mình một nét đẹp vừa hoang dại, vừa dịu dàng e ấp.


Đỗ mai được ví như anh đào của xứ biển.


Hoa đỗ mai cũng sang chảnh không thua kém gì anh đào.

Đến Phan Thiết những ngày này bạn sẽ vừa cảm nhận không khí trong lành của những làn gió biển, vừa được dịp ngắm hoa đỗ mai nở, quả là một trải nghiệm không thể thú vị hơn.

Và không chỉ có loài hoa đỗ mai bung nở vào mỗi độ xuân về mà thiên nhiên còn ban tặng cho thành phố Phan Thiết một loài hoa cũng không hề thua kém về độ tỏa nắng, đó hoa keo lá tràm. Ở khu vực đường Võ Nguyên Giáp, Mũi Né và đường ra Bàu Trắng, những cây keo lá tràm mọc thành rừng, đua nhau khoe sắc vàng, làm bừng sáng cả một góc trời.