Thưởng thức 5 đặc sản Mũi Né

banh

Đi du lịch ngoài Mũi Né được ít khách du lịch eh sản phẩm được biết đến món ăn từ dông, dây đai bánh vạc, gỏi cá mai, gạo mắm tôm giấy, lẩu thả.

>>>  tour du lịch nha trang

Dông: Bên cạnh những bãi biển hoang sơ, Mũi Né Đồi Cát cũng sở hữu nhiều người đẹp, cũng vì vậy mà vùng đất này đã được biết đến với đóng đai ngọt thịt, thơm, chắc chắn.

banh

Nó có thể được chế biến thành 7 món ăn bao gồm giông bão nướng, nướng, hấp, chiên, salad, súp và nấu dưa hồng. Mỗi món ăn có những đặc trưng riêng của nó. Là dông nướng ngon nhất. Tuy nhiên, món ăn này thường được nướng cá nguyên con, chỉ có những người dũng cảm có thể thưởng thức.

Mũi Né dây đai bánh vạc trông khá giống với bánh bột lọc Huế đầu tiên, nhưng nhỏ hơn, vỏ đục và nhiều hơn nữa, cũng như các nhân viên từ thịt xông khói chiên và tôm chín. Quai bánh vạc ăn ngọt và chua ngâm nước sốt cay, hành tây và tóp mỡ.

Bạn có thể tìm thấy bất cứ nơi nào bánh quai vạc trên mảnh đất này. Tại một số bãi biển, chiếc bánh đã được đưa vào các hộp, bán cho khách du lịch mang lại. Giá mỗi hộp tùy thuộc vào kích thước hay số lượng bánh.

>>> Đặc sản cá lồi xối mỡ Phan Thiết

Mai cá gỏi: Bí cá mai salad là khá đơn giản. Tuy nhiên, một đĩa gỏi cá ngon phụ thuộc vào kỹ năng chế biến. Sơ chế cá càng tốt, như món salad ngon, miệng ngọt ngào. Mai cá gỏi chua, cay, ngọt thanh, ăn kèm với rau, bánh tráng mỏng và bóng tối ớt thơm nước chanh.

Lẩu khác thả với các loại lẩu: cá và thảo dược trong bát. Sau đó chế nước sôi trên bếp để nồi, nấu chín.

Gạo mắm tôm giấy không chỉ là khách du lịch mà còn người dân địa phương ưa thích. Món này có hai bố trí: một cuộn nướng sạch sẽ và riêng biệt mắm tôm, hai bánh nướng chín trên bếp, nhanh chóng nhào họ số lượng vừa phải của mắm tôm, hương vị và hấp dẫn sẽ có được trái tim của nhiều người.

Xem thêm: đặc sản