Thơm nức mũi món cá lồi xối mỡ

goi

Dầu cá lồi xối là một trong những đặc sản nổi tiếng là ưa thích của Phan Thiết của nhiều người. Mềm và ngọt thơm mùi thịt, ăn kèm với các loại rau và cuộn với nước mắm chua ngọt chắc chắn sẽ hấp dẫn đối với người khó tính nhất.

>>> Thơm ngút ngàn lẩu thả Mũi Né

Cá là làn da mịn màng lồi cá, là tia cái nhìn khá giống nhau. Bởi vì chỉ sống chủ yếu ở vùng biển miền Trung, nó đã trở thành đặc sản ở đây. Đối với một tấm ngon của mỡ cá nhô ra máng xối, người dân chọn cá 1-2 lên (thường này có thể câu cá lên đến 5kg). Cá nhỏ sẽ hương vị thịt ngọt và sụn sẽ vẫn mềm bên trong. Cá là lớp nhớt chà bên ngoài với tấm sạch và sơ chế nên không có mùi khi ăn.

Thường thì mọi người sẽ di chuyển chế biến cá thành một lớp mỏng đồng phục thông minh, một số người thích thích và mang toàn bộ hấp. Chất béo sẽ được cắt nhỏ, chiên sau đó đưa vào hành lá xắt nhỏ. cá hấp sẽ được rửa hành tây lên trên và rắc một ít đậu phộng rang để tăng cảm giác thịt giòn, béo và hương thơm.

Món này được ăn tốt nhất trong khi vẫn còn nóng. mảnh nóng của cuộn cá với các loại rau, rau mùi, chua khế, chuối và một ít bún, nước chấm bát ngập trong không có gì hơn. Để ăn này, không tròn nhất bánh chọn quá mặn hoặc quá ngọt, ngọt ngào mà nước mắm cũng được pha loãng theo khẩu vị rồi. bánh tráng dày quá cứng, trong khi ăn sẽ mỏng quá, dường như thiếu ý nghĩa. Thông thường để có một bữa ăn ngon, các đầu bếp ở đây là chọn rất chi tiết.

goi

Ăn với nước mắm lồi mỡ tuôn ra thường ngọt và chua nước sốt hoặc nước mắm trộn tôi theo sở thích của bạn. Ăn với nước mắm chua ngọt, bạn sẽ thấy sự hài hòa giữa vị ngọt của cá, nước cốt chanh và vịt chua, nước sốt mặn của xứ biển, cay ớt cay nghiền nát và tất cả các loại hương vị khác nhau tại quầy bar của các loại rau mát. Một số cũng có lợi ích nghiền miếng gan cá vào nước sốt để tăng chất béo. Tất cả trộn lẫn với nhau rất nhẹ nhàng.

>>> Nha Trang

nước sốt me đặc biệt cay đắng vì tôi thực sự rất ngon, hương vị hơi ngọt khi thêm đường, với chút ớt cay “có miệng”, phục vụ với loại hình này có thể ăn mãi mà không thấy chán, ăn nhiều hơn và khao khát nhiều hơn, nước dùng sẽ không có kết thúc. Đâu đó thoang thoảng mùi thơm hành tây cũng rất hấp dẫn.

Người dân cũng như trung tâm Phan Thiết thường ăn rất ngon, thực phẩm tươi sống và cũng có rất nhiều màu sắc. Đừng bỏ lỡ các đặc sản của Phan Thiết là số một khi quý khách đến thăm bờ biển ở đây nhé!

Xem thêm: đặc sản