Nét quyến rũ khó cưỡng lại của bãi cát Mũi Né

cat

Từ trung tâm thành phố Phan Thiết đi Hòn Rơm trên đường 706, du khách sẽ thấy những cồn cát của các chức danh sa mạc Sahara. Đặc biệt, Golden Sand Dunes là một điểm đến du lịch hấp dẫn, đã được trao tặng cho các nhiếp ảnh gia hoặc một phần-trữ tình hình ảnh chuyên nghiệp được công chúng trong nước và thế giới ngưỡng mộ vẻ đẹp của lời khen ngợi đó là đáng yêu và lãng mạn.

Nó kết nối với những cồn cát và cồn cát ven biển liên tiếp vào một nguồn cung cấp bờ nhỏ Mũi Né – Đà Ong Dia mũi. Từng bước chầm chậm lên những đụn cát gợi nhớ nhắc nhở du khách của sa mạc lớn nhất ở Trung Đông hoặc châu Phi.

>>>  du lịch hè đà lạt

Dọc theo bờ biển miền Trung của Việt Nam từ Quảng Bình đến Bình Thuận, sự hình thành của các đồng bằng ven biển có liên quan chặt chẽ với dãy Trường Sơn và biển, từ các hoạt động của sóng và gió lớn dần lên trên những cồn cát thềm biển cũ hoặc cơ sở chân Trường Sơn núi. Trong hình này, biển đóng một vai trò quan trọng. Đặc biệt là Bình Thuận địa hình ven biển với bờ cát, cồn tồn tại được dựa trên nhiều yếu tố tác động vào từng cúi bờ (địa hình chia cắt bởi sự kết thúc của đá mũi biển Trường Sơn nhô ra tạo thành lớn hơn và nhỏ, xen kẽ giữa các mũi đá là hình thức Dune địa hình, đất ven biển). Những mẹo sừng lớn mũi trâu (phía bắc gần biên giới với Ninh Thuận), nằm gần mũi, mũi là đúng, Mũi Né, Kê Gà mũi, tạo thành điểm khó phân chia bờ biển thành cung vịnh cong hình lớn (đường bờ vịnh hình ). Các bộ phận mũi đá nhỏ mang bờ cung bờ lớn thành nhỏ hơn (nói bờ ít Mũi Né – Đà Ong Dia mũi trong lãnh thổ cung cấp lớn bờ biển Mũi Né – Kê Gà).

cat

cồn cát đại lý tạo: Tại các khu vực ven biển Bình Thuận, sóng, thủy triều, dòng ven biển, đặc biệt là ảnh hưởng mạnh mẽ bởi tính chất lưu thông gió mùa trong năm, đã hình thành địa hình tạo thành các cồn cát ở Mũi Né mang bờ nhỏ – mũi Đá Ông Địa. Trong đó khu vực Mũi Né, cung cấp các ngân hàng với các tác động của sóng hướng gió Đông Nam sẽ được bồi dưỡng (địa hình bồi tụ), còn ở khu vực Hàm Tiến bị ảnh hưởng bởi sự khác biệt theo hướng gió từ đông nam đến Đông hoặc Đông Bắc, gây xói mòn ( địa hình xói mòn, hiện đang tập trung vào việc xây dựng đê chắn sóng đê). Bình Thuận, vùng nước bị ảnh hưởng mạnh mẽ đặc biệt là phổ biến hướng gió Đông Bắc, Đông Bắc.

>>> Cùng đến thiên đường nghỉ dưỡng Mũi Né thôi nào!

Nếu du khách được thưởng thức những đồi cát từ bình minh cho đến khi hoàng hôn sẽ tìm thấy những cồn cát thay đổi màu sắc (ánh sáng màu vàng – vàng đậm – vàng đỏ … bởi thời gian trong ngày) và sự thay đổi trong hình dạng (gợn sóng, trăng lưỡi liềm, căn hộ …) nơi khách du lịch sử dụng ví von là đồi cát. Quan sát cẩn thận nhìn thấy sự kỳ diệu của những cồn cát vàng của Mũi Né.

Xem thêm: điểm tham quan