Làng Tre Mũi Né – Cho mùa hè thêm ý nghĩa

lang tre

Khu du lịch Bamboo Village Beach Resort Mũi Né được công nhận du lịch Resort 4 sao ở Việt Nam trong 6 năm từ 2010 đến 2015 đã luôn luôn là lựa chọn hàng đầu của du khách đến Mũi Né – Bình Thuận.

>>> du lịch hè đà lạt

Đắm mình trong không gian yên bình và môi trường xanh, Mũi Né Làng Tre với tiện nghi cao cấp và dịch vụ đa dạng cung cấp cho du khách những trải nghiệm nghỉ mát khó quên.

lang tre

Khách nhân viên Mũi Né Làng Tre luôn chào với một nụ cười và sự chân thành nồng nhiệt nhất, được chăm sóc hàng ngày và phá vỡ hạnh phúc bất ngờ với bài hát, sinh nhật âm nhạc. Tất cả mọi thứ từ các dịch vụ đa dạng và thái độ phục vụ tận tình, thân thiện từ trái tim luôn mang đến cho du khách cảm giác “Giống như trở về nhà” và là “cư dân hạnh phúc của Làng Tre”.

>>> Những nơi nên dắt người yêu đến nhất

Hãy cho gia đình bạn và những người thân yêu của bạn để tận hưởng những gói kỳ nghỉ hè đáng nhớ nhất làm mới khuyến mãi mùa hè với 1.678.000VND bao gồm phòng deluxe, ăn sáng tự chọn, kem làm mát …

Hay cụ thể hơn, các gói hương vị đậm với 1.991.000VND cùng Mũi Né Làng Tre để thưởng thức một bữa ăn tối ngon với món lẩu ngon hỗn hợp ẩm thực ven biển trong làn gió biển mặn ở hàng Đất Rơm Mũi Né bay phải đối mặt với các màu xanh.

Xem thêm: điểm tham quan