Làng chài Mũi Né – điểm đến du lịch rất nổi bật của thành phố biển Phan Thiết

Làng chài Mũi Né không chỉ êm đềm và quyến rũ bởi cảnh quan thiên nhiên độc đáo, mà nơi đây còn ẩn chứa nhiều âm điệu nhộn nhịp của cuộc sống miền biển.

Làng chài Mũi Né nằm trên con đường Huỳnh Thúc Kháng, thành phố Phan Thiết, Bình Thuận. Ảnh: LeViet.

Làng chài Mũi Né nằm dọc theo một bờ biển khoảng 1.000m. Do sóng yên, gió lặng quanh năm nên nơi đây chính là vị trí cực kì tốt cho tàu bè trú ẩn.

Tham khảo thêm >>> du lịch Phan Thiết của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

Địa danh này cách bến Xe Mũi Né cách khoảng 200m, cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 23 km về phía Bắc, cách chợ Mũi Né khoảng 1 km. Ảnh: LeViet.

Nơi đây thường diễn ra cảnh buôn bán tấp nập của ngư dân tại làng chài vào mỗi buổi sáng. Ảnh: Huỳnh Thanh Tùng.

Người dân đánh bắt thủy hải sản thường đưa chiếm lợi phẩm của mình tới đây trao đổi, buôn bán. Ảnh: Đông Sơn.

Làng chài Mũi Né luôn có một sức gợi cảm đến lạ từ buổi bình minh cho đến khi mặt trời khuất dạng. Ảnh: Nguyễn Hữu Thành.

Ảnh: Vietnamvoyagesblog.

Đến làng chài Mũi Né, ngoài việc trải nghiệm cuộc sống và nghề chài lưới của các ngư dân, bạn còn rất có khả năng lựa chọn cho mình những hải sản tươi sống như mực, cá, tôm, ghẹ, cua, ốc.. để đem về chế biến các món ăn hoặc rất có thể nhờ người dân chế biến tại chỗ. Ảnh: Vietnamvoyagesblog.

Ảnh: Vietnamvoyagesblog.

Giá hải sản nơi đây cực “mềm” so với mua ở chợ, mà hải sản lại còn tươi ngon nữa. Ảnh: Vietnamvoyagesblog.

Ảnh: Vietnamvoyagesblog.

Ảnh: Vietnamvoyagesblog.