Khám phá resort Victoria Phan Thiết mộng mơ

Nằm ở nơi được gọi là “vốn” của khu nghỉ mát, Victoria Phan Thiết rất nhiều khách du lịch chọn để ở lại không chỉ nhờ vào các ngôi nhà gỗ nhỏ đẹp, hồ bơi, nhưng cũng nhờ sự mê hoặc ứng dụng bãi biển đổi mới công nghệ Geotube mới với môi trường thân thiện.

Với mong muốn bảo vệ các bãi biển với những ảnh hưởng của xói mòn tự nhiên do tác động của sóng và bão biển nhiệt đới, dự án Victoria Phan Thiết đã bắt đầu cập nhật quy mô lớn từ tháng tư năm 2015. Các dự án hoàn thành vào đầu tháng 12 năm 2015 với hơn 50 triệu Geotube đê chắn sóng trải dài dọc đường bờ biển được cài đặt.

>>> Những resort bậc nhất ở Mũi Né

Đây là một giải pháp đặc biệt, cho phép động vật và thực vật tự nhiên phát triển, đảm bảo nhiệm vụ môi trường có trách nhiệm của chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng Victoria. Giai đoạn cuối cùng của dự án đã được hoàn thành sau khoảng thời gian bao phủ bãi biển cát với cát hơn 1.0000 m³.

Theo Sébastien Rodriguez – Giám đốc Victoria Phan Thiết chia sẻ: “Victoria Phan Thiết là rất vui mừng thông báo Geotube hoàn thành dự án Chúng tôi rất biết ơn khách hàng đối với bất kỳ thông cảm sự bất tiện cho các giai đoạn xây dựng dự án Sắp tới, khách sạn chúng tôi đã chuẩn bị cho.. mùa lễ với các hoạt động vui chơi và khu du lịch mới bên bờ này “.

Victoria Phan Thiết sẽ tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, khu du lịch mới trên bờ biển.

Cùng với các bãi biển vừa được cải tạo, thể thao dưới nước như chèo thuyền kayak, Lướt ván sẽ được giới thiệu với du khách.

Mở cửa cho du khách từ tháng 4 năm 1997, khách sạn Victoria Phan Thiết nằm dọc theo bờ biển Phan Thiết – Mũi Né. Được xây dựng trong các khu vườn nhiệt đới quyến rũ với 7 ha đa dạng loài hoa lan, 2 hồ bơi, khu vui chơi, cưỡi ngựa cho trẻ em và 57 bungalow của khách sạn được thiết kế theo phong cách của mái nhà mộc mạc tranh mang đến cho bạn cơ hội để cảm nhận được hơi thở của quyền biển trong kỳ nghỉ của bạn.

victoria

Victoria Phan Thiet Beach Resort & Spa được xây dựng theo phong cách truyền thống với những ngôi nhà bằng gỗ đậm mái tranh mộc mạc.

Bên cạnh những khu vườn nhiệt đới rực rỡ, Victoria Phan Thiết cũng sở hữu một trong những hồ bơi đẹp nhất trong chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng Victoria. Vào giữa trưa, nước trong xanh phản chiếu ánh nắng mặt trời trải dài lấp lánh phía biển lang thang, mang lại một nét duyên dáng độc đáo để thu hút khách du lịch.

>>> du lịch mũi né

Ngoài ra, ở tại Victoria Phan Thiết bạn cũng có thể dễ dàng tham gia các chuyến du ngoạn đầy cảm hứng như ngắm hoàng hôn trên đỉnh tháp Chàm, du ngoạn suối Tiên, hoặc truy cập vào các cồn cát.

Nếu bạn muốn có một kỳ nghỉ thoải mái, chỉ cần tận hưởng sự thoải mái không gian, giá sang trọng nhưng vẫn ấm cúng và giá cả phải chăng, Victoria Phan Thiết sẽ là nơi cư trú lý tưởng cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn.

Xem thêm: khách sạn