Khám phá những cung đường đẹp nhất Việt Nam

duong

Ngoài việc sở hữu danh lam thắng cảnh được công nhận quốc tế, Việt Nam cũng có những con đường tuyệt đẹp, hấp dẫn mà mọi người đều muốn được đến một lần trong đời.

>>> du lịch đà lạt

Võ Nguyên Giáp (Bình Thuận)

Được mệnh danh là cùng một đường phố được đặt tên đẹp nhất Phan Thiết, đường Võ Nguyên Giáp – Bàu Trắng sẽ cho bạn thấy những làng chài Mũi Né từ trên cao, nhìn những khu du lịch nổi tiếng Đồi Cát Bay và vịnh đẹp của Hòn Rơm khá. Con đường này là rộng, chạy dễ dàng và xe trống rỗng, rất thích hợp cho đi xe lam thắng cảnh. Chúng ta có thể nói, đây là một đoạn nhất định của con đường để đi đến ít nhất một lần trong cuộc sống của họ ở Việt Nam.

Đường cầu Quán Hàu (Quảng Bình)

Nếu bạn không chú ý, bạn có thể dễ dàng bỏ qua căng đẹp này của con đường ở Quảng Bình. Đây là một đoạn đường 1A tránh bắt đầu cầu Quán Hàu đến Bàu Sen, nối thành phố của huyện Đồng Hới và Lệ Thủy. Trước đây, căng gần 40km dài của con đường là một đoạn dài của vùng cát, sau đó đã được đầu tư xây dựng của nó. Điểm quan trọng nhất của con phố này cùng hai hàng song song dài cát chạy trắng dọc theo bên đường làm cho nhiều người bị cuốn hút, phong cảnh đẹp không phải là con đường kém Bàu Trắng – Phan Rí.

duong

Đèo Cổ Mã (Khánh Hòa)

Trên con đường phục vụ tuyệt vời này, bạn sẽ có cơ hội để xem những cồn cát trắng cao ngất núi. Đặc biệt, nước biển trong khu vực này vẫn còn hoang dã, vì vậy được bao quanh bởi một hệ thống các đảo nhỏ nên lạy biển khá bình tĩnh. Điểm dừng chân cuối cùng của cuộc hành trình trên đoạn sông này đường sẽ là một làng chài nhỏ nằm trong vịnh, tư nhân, cọ năm xanh tròn mang tên Xuân Dũng.

Phục Mã Pass (Cao Bằng)

Đây là đèo đẹp nhất ở đèo trên Quốc lộ 3 từ cửa khẩu để Phú Lo Tà Nung, 22 km từ Cao Bằng, xã Quốc Toản, huyện Trà Lĩnh, Hòa ranh giới An huyện và huyện Trà Lĩnh. Đặc biệt bên Vượt qua phong cảnh rất đẹp, tiếp theo bạn sẽ được nhìn thấy những cánh đồng hoa tam giác mạch vào mùa xuân và những cánh đồng ngô xanh khi mùa hè tới.

>>> Những nơi nên dắt người yêu đến nhất

Thung Khe (Hòa Bình)

Thung Khe đèo hoặc đá trắng, nằm giữa Cao Phong và Mai Châu, Hòa Bình, trên quốc lộ 6. qua đã đi qua dốc, không quá dài và dốc nhưng nổi tiếng là nguy hiểm. Thung Khe sáng bầu trời là rõ ràng, ánh nắng mặt trời thiêu đốt giữa trưa bầu trời, mặt trời buổi chiều giúp buổi chiều bình tĩnh và đêm sương treo trên lối vào.

Đèo Hải Vân (nối Huế và Đà Nẵng)

Trải dài dọc theo sườn đèo Hải Vân Hải Vân là một chiều dài khoảng 20km, nối liền hai tỉnh Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng. Đèo Hải Vân là như mềm qua dải lụa núi hùng vĩ bạt ngàn lau sậy. Từ đỉnh đèo Hải Vân là gần 500 mét, khách có thể nhìn thấy ngôi làng chài Lăng Cô ở miền Bắc và toàn bộ thành phố Đà Nẵng về phía Nam.

Xem thêm: điểm tham quan