Khách sạn nổi tiếng Phan Thiết

resort-PT11

Với lợi thế tự nhiên, và chỉ có 4 giờ đi gần thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Phan Thiết là không chỉ là một bãi biển du lịch nổi tiếng ở Việt Nam, mà còn được coi là trọng tâm của một loạt các khu nghỉ mát tuyệt đẹp với giá cả phải chăng.

>>Khách sạn

Khu nghỉ mát này dao động từ Hàm Tiến, Mũi Né, Kê Gà, mỗi nơi đều có những đặc trưng riêng của nó mà một người là một kỳ nghỉ thư giãn thưởng thức các bờ biển trong những bãi biển cát trắng tuyệt đẹp là trái tim màu xanh. iVIVU.com đặt một số 4 sao khu nghỉ mát được xếp loại tốt nhưng giá chỉ 1 đến 2.000.000 tại thành phố biển Phan Thiết là.

1. Khách sạn The Cliff Resort & Residences Phan Thiết

Tọa lạc tại đường Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né.

Giá phòng:

resort-PT11

5 khu nghỉ mát kỳ lạ như 2000000 tại Phan Thiết
Tọa lạc tại đường Nguyễn Đình Chiểu dẫn đến “thủ đô resort” ở Mũi Né, khu nghỉ mát sang trọng The Cliff Resort & Residence được xây dựng mới là điểm đến lý tưởng cho nhiều người. Với 126 phòng, khu nghỉ mát có một kiến ​​trúc độc đáo và đơn giản đẹp, The Cliff Resort & Residences tọa lạc trên sườn núi đá, dốc ra biển, bên phải là biển Nam Trung Quốc, bên trái là sân golf quốc tế Sealinks.

5 khu nghỉ mát kỳ lạ như 2000000 tại Phan Thiết 5 ít hơn 2 triệu resort đẹp ở Phan Thiết

Ngoài ra để tận hưởng môi trường xung quanh yên tĩnh và xinh đẹp, khách có thể tận hưởng những tiện giải trí tuyệt vời như spa, bể bơi ngoài trời, phòng tắm hơi, phòng tập thể dục, và bao gồm rạp chiếu phim mini.

2. Rock Water Bay Resort Bãi biển Phan Thiết

Tọa lạc tại: Tỉnh lộ 719, Hàm Thuận Nam

Phòng OV Villa giá 15% của 1.042.000 đồng / phòng (tối thiểu 2 đêm / giá trên 2013/01/07)

5 khu nghỉ mát kỳ lạ như 2000000 tại Phan Thiết

Nằm trên bãi biển xinh đẹp ngọn hải đăng cổ xưa Kê Gà, khoảng 27km thành phố Phan Thiết, làng Rock Water Bay Beach Resort & Spa có một môi trường thiên nhiên yên tĩnh, lãng mạn. Các phòng và cơ sở vật chất phục vụ cho việc xây dựng khu nghỉ mát thông minh dưới sân thượng diện tích sàn sốc, quanh co dọc theo bờ biển để giúp du khách ngắm nhìn toàn cảnh, ngắm toàn cảnh khu du lịch và bãi biển Go vịnh s.

5 khu nghỉ mát kỳ lạ như 2000000 tại Phan Thiết

Điều gì là độc đáo ở đây là nước mặn bể cụm đá cẩm thạch với nhiều hồ lớn nhỏ liền kề trôi nổi trên biển. Từ Rock Water Bay Beach Resort & Spa, bạn cũng có thể làm các tour du lịch của các làng chài Kê Gà ngọn hải đăng và nổi tiếng.

3. Resort Sài Gòn – Mũi Né

Tọa lạc tại 56-97 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, Tp. Phan Thiết.

Giá phòng:
Từ 1107000 VND / phòng (tối thiểu 2 đêm)
Từ 1181000 VND / phòng (tối thiểu 1 đêm)
5 khu nghỉ mát kỳ lạ như 2000000 tại Phan Thiết

Khách sạn Lotus Mui Ne Resort & Spa

Từ trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 13 km, khu du lịch Sài Gòn – Mũi Né thích hợp cho đi du lịch gia đình đào thiết kế gần gũi với Việt Nam.

5 khu nghỉ mát kỳ lạ như 2000000 tại Phan Thiết

Ngoài bờ cát rộng, cây dừa xanh, khu nghỉ mát cũng có một khu vườn nhiệt đới với đu, hồ bơi và mát đủ loại màu xanh lá cây. Turf ở khu nghỉ mát trên các khu vườn nhiệt đới, tạo ra một cảm giác thuộc và hòa bình.

4. Pegasus Resort Phan Thiết

Nằm ở Thuận Thành, Thuận Quý, Kẻ Gỗ

Giá phòng: Từ 1111000 VND / phòng

5 khu nghỉ mát kỳ lạ như 2000000 tại Phan Thiết

Nằm ở vùng biển nguyên sơ, huyện Hàm Thuận Nam xinh đẹp, nổi tiếng với cao-Kê Gà ngọn hải đăng nghĩa là một khu nghỉ mát xanh lâu đời nhất và khu nghỉ dưỡng Việt Nam, Pegasus với thiết kế gắn liền với thiên nhiên và kiến ​​trúc vườn cũ. 74 phòng bao quanh bên dưới những cây dừa được chia thành nhiều loại, đáp ứng nhu cầu của các khu du lịch. Bên cạnh đó, các nhà hàng và quán bar của khu nghỉ mát Pegasus tiềm sang trọng và hiện đại, mà bạn chỉ nghỉ mát thoải mái, chỉ có thể giải trí khẩu vị của bạn.

5 khu nghỉ mát kỳ lạ như 2000000 tại Phan Thiết

5. Blue Ocean Resort Phan Thiết

Tọa lạc tại: Đường 54 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, Phan Thiết

Giá phòng: Từ 1309000 đồng

Xem thêm: Du lịch Nha Trang