Ghé thăm những resort như thiên đường ở Mũi Né

resort

Mũi Né đã trở thành thương hiệu được tỏa sáng trên bản đồ du lịch Việt Nam, du khách trong và ngoài nước lựa chọn là điểm đến ưa thích.

>>> du lịch hè mũi né

Địa danh của Bình Thuận Mũi Né từ lâu đã nổi tiếng là khu du lịch thành phố với hàng trăm resort cao cấp.

resort
Hôm nay chúng ta sẽ đến địa điểm rất hấp dẫn của thị trấn nghỉ mát của Mũi Né, Bình Thuận. Nơi này từ lâu đã nổi tiếng là khu du lịch thành phố với hàng trăm resort sang trọng, do đó đây là nơi ưa thích của chính tổ chức hội nghị. Nếu bạn có cơ hội làm việc tại Mũi Né, chúng tôi sẽ gợi ý một điểm đến không thể bỏ qua.

>>> Rạng Garden Bungalow Hill Side

“Thảo nguyên mênh mông chân trời bao la,” lời bài hát của bài hát “tình ca du mục” có thể làm cho bạn tưởng tượng đâu, bằng cách nào đó vùng đất một thực sự tinh tế, bạn khó có thể mong đợi rằng cảnh khung, giấc mơ này rất gần sang phải một vùng đất của thời tiết dường như cực đoan , hạn hán quanh năm, ít mưa nắng, những cồn cát tiếp xúc lăn xuống biển như trộm đất Bình Thuận. thảo nguyên bao la đó là giống như một giấc mơ đầy bất ngờ chỉ khoảng 30 km quốc lộ 1 trên đường đến Bàu Sen.

Từ khu nghỉ mát Hòn Rơm, Mũi Né, bạn có thể thuê một chiếc xe jeep đang có sẵn tại Mũi Né khoảng 500.000 đồng / ngày, đổ đầy bình xăng và đặt ra vào lúc bình minh. Đi theo con đường trải nhựa phẳng dọc theo bờ biển phía bắc chỉ hơn 10km đến xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, bạn có thể nhìn thấy phía bên tay trái là một đồng cỏ xanh trải dài vô tận. Trong ánh sáng mặt trời tinh khiết của bình minh ở đây bạn sẽ không thể để ngăn chặn nạn đói có thể thu vào ống kính máy ảnh của bạn vào khung bài thơ, hiếm có của dê trắng trên các sườn dốc của cỏ. Say sưa với những cảnh quan đôi khi trộn vào khung của mái nhà bạn có một vài túp lều nhỏ, nó là cơn bão túp lều của người nông dân, một loài bò sát từ lâu đã là đặc sản nổi tiếng ….

Xem thêm: khách sạn