Du lịch nghỉ dưỡng giá rẻ? Có đấy!

nghi duong

Du lịch bây giờ thưởng thức những nơi xa không giới hạn hoặc phong cảnh. phong trào du lịch Resort đã bước vào cuộc sống và tuổi trẻ được đáp ứng.

Resort là loại hình du lịch giúp mọi người lấy lại trạng thái cân bằng về sức khỏe tinh thần và phục hồi sau thời kỳ căng thẳng, bận rộn. Đi từ cuộc sống hàng ngày, bỏ qua một bên những áp lực học tập, làm việc cho các cơ sở tại các khách sạn khu nghỉ dưỡng hàng đầu, cuộc sống từ từ và hòa mình vào thiên nhiên, kỳ nghỉ hè sẽ được ghi nhớ lâu nhớ hơn bao giờ hết.

>>> du lịch hè đà lạt

Mùa hè này, du khách có thể tham gia chương trình khuyến mãi Vui lòng điền vào mùa hè năm 2016 với nhiều ưu đãi hấp dẫn trong 21 cao cấp khách sạn nghỉ mát đoàn Mường Thanh. gói ưu đãi bao gồm giá phòng lên đến 70% vào mùa cao điểm từ 15/4 đến 30/8 và có cơ hội để thưởng thức các món ăn mang vùng sâu dành cho 2 người tại khách sạn.

Với hơn 50 khách sạn và các dự án trải dài từ Bắc vào Nam, hệ thống khách sạn Mường Thanh được chia thành bốn phân đoạn sang trọng, Grand, Holiday và Mường Thanh, bao gồm khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 3-5 sao. Tất cả các khách sạn được đặt tại trung tâm các thành phố lớn, các huyện đặc biệt hoặc các điểm đến du lịch phổ biến lớn. Đặc biệt trong chương trình khuyến mãi Vui lòng điền vào mùa hè năm 2016 du khách sẽ có cơ hội để trải nghiệm tất cả 4 khách sạn thuộc phân khúc trên.

Các khách sạn 5 sao nằm trong phân khúc sang trọng của chương trình bao gồm Luxury Mường Thanh Sông Lam, Nha Trang, Quảng Ninh, Cần Thơ, Nhật Lệ. Những khách sạn được đặt trong giá địa điểm du lịch và mùa hè nổi tiếng từ chỉ 2 triệu đồng cho 2 đêm cho 2 người với một bữa ăn tối lãng mạn tại khách sạn.

nghi duong

4 sao chuỗi khách sạn với mức giá ưu đãi từ 50% đến 65% và nằm chủ yếu ở các tỉnh ven biển hoặc vùng núi cao với khí hậu mát mẻ, trong lành với Grand Mường Thanh Cửa Lò, Đà Nẵng, Hạ Long, Lào Cai, Quảng Trị. Với giá chỉ từ 1.560.000 cho 2 đêm dành cho 2 người và một bữa ăn tối, điều này sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho gia đình hoặc nhóm bạn bè để tận hưởng mùa hè cùng nhau thực sự và trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu khác ở Mường Thanh.

>>> Hàng loạt khách du lịch Trung Quốc hủy tour

Hai phân khúc khách sạn 3 sao và 4 sao Holiday và Mường Thanh – khách sạn nằm trong top của các yêu thích nhất Nhóm Mường Thanh trong nhiều năm – Mường Thanh Tốt Quảng Bình, Hội An, Mũi Né, Đà Lạt Điện Biên Phủ (phân khúc Holiday) và Mường Thanh Vũng Tàu, Sapa, Trung tâm Sài Gòn (đoạn Mường Thanh). Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, nằm gần bãi biển và trung tâm thành phố du lịch, du khách sẽ được trải nghiệm những quan điểm ngoạn mục từ trên cao trong khi từ từ uống một mát bơi bên bể bơi hoặc mùa hè ngon đón gió biển.

Vui lòng hoàn tất chương trình khuyến mãi mùa hè sẽ kéo dài cho đến năm 2016 30/8. Sau một tháng ra mắt, gần 400 phòng trong 21 khách sạn Mường Thanh đã được bán, báo hiệu phong trào resort ưu đãi này sẽ nóng hơn trong những tháng mùa hè tới.

Xem thêm: tin tức