Bình Thuận hút khách dịp Tết

bien

Theo ước tính, từ ngày 2-4 Tết, Mũi Né đã đón hơn 40.000 lượt khách, tăng hơn 5.000 so với cùng thời điểm năm ngoái.

Ngày đầu tiên của mùa xuân, các khu du lịch ở Mũi Né – Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận thu hút nhiều du khách đến tham quan, nghỉ ngơi và vui chơi Tết. thời tiết tốt, cảnh quan đẹp và du lịch thân thiện môi trường đã tạo ra hứng thú cho du khách.

>>> Tình trạng nuôi cá bè trái phép ở Mũi Né

Năm nay, thay vì về nhà lại trong dịp Tết như Hòa Bình, gia đình Đinh Mạnh Anh đã quyết định đến Mũi Né – Phan Thiết như một nơi để du xuân. Lễ hội ở đây từ 29 và dự định rời khỏi vào ngày 4, nhưng vì quá tận hưởng những bãi biển tuyệt đẹp của Mũi Né, Hòn Rơm, Đồi đỏ, Tháp Chàm Po Sah Inu … với rất nhiều đặc sản tươi xứ biển nên cả hai ông quyết định ở lại 2 ngày nữa để chơi một lần nữa.

Du khách đến từ Hòa Bình bình luận: “Tôi nhìn thấy phong cảnh ở đây thật tuyệt vời, yên bình Tới rất nhiều nơi, nhưng tôi thấy môi trường du lịch ở đây, người dân địa phương rất thân thiện, hải sản ngon Hoặc ghé cồn cát như những khu nghỉ mát ven biển.. Đông người. “

bien

Trong Liên hoan lần thứ 4, xe nuop nuop vẫn đổ xô đến Mũi Né, Phan Thiết. Phần lớn du khách đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, tỉnh Lâm Đồng và phía tây nam. Một số khách du lịch ở phía bắc cũng đến thăm Mũi Né, khu nghỉ mát trong dịp này.

Theo ước tính của các khu du lịch Ban quản lý Hàm Tiến – Mũi Né, từ thứ 2 đến ngày thứ 4 Tết, các khu nghỉ dưỡng tại đây đã đón hơn 40.000 lượt khách, tăng hơn 5.000 so với cùng kỳ năm ngoái và dự báo sẽ tiếp tục tăng trong những ngày tới.

>>> tour đà lạt
Vì vậy, việc bảo đảm an ninh và trật tự, an toàn thực phẩm … nơi được coi là trung tâm du lịch lớn nhất của tỉnh Bình Thuận đã luôn luôn được đặc biệt quan tâm.

. Ông Hà Thúc Thủy, Giám đốc Quản lý Du lịch Khu Ban Hàm Tiến – Mũi Né, thành phố Phan Thiết, cho biết: “Trong ngày Tết, du khách được an toàn vui vẻ Ban quản lý 24/24 biên chế của trật tự xã hội, vệ sinh môi trường, thực phẩm an toàn, an toàn cứu nạn hàng hải được bảo đảm “.

Xem thêm: tin tức